Thứ năm, Ngày 07/12/2023
Giới thiệu chung , Công ty cổ phần Điện nhẹ Viễn thông - LTC,

TIN TRỌNG ĐIỂM


Nghị quyết này đã được Hội đồng quản trị Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông thông qua và có hiệu lực kể từ ngày ký
 

Chúng tôi cam kết những thông tin về người sở hữu trong danh sách sẽ được sử dụng đúng mục đích và tuân thủ các quy định của VSD. Công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có vi phạm.

 

Hôm nay, vào lúc 08h 15 phút ngày 13 tháng 06 năm 2022 Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông  địa chỉ: Lô E số 2 Hạ Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức họp  Hội đồng quản trị Công ty bằng hình thức trực tuyến với nội dung  như sau
 

Công ty LTC xin gửi link Báo cáo tài chính hợp nhất LTC
 

Thông qua gia hạn thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông
 

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Giới thiệu chung
 

Là thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, tin học, điện nhẹ và các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu, đường bộ…, Công ty cổ phần LTC đã khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trên thị trường cả nước sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành với những thành tích nổi bật: được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam liên tục tặng cờ thi đua và bằng khen thực hiện xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, được Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tặng bằng khen thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội…

Hướng tới mục tiêu phát triển trong tương lai, Công ty chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường, nâng cao tốc độ phát triển của Công ty và đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiểu rằng sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Tổng Giám đốc

Lương Quí Thăng


GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty          : Công ty cổ phần LTC

Tên tiếng Anh      : Low Current Telecom Joint Stock Company

Tên viết tắt           : LTC

Logo công ty        : 

Trụ sở chính        : 142 Lê Duẩn – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại            : (+84-4) 35.184.070 – 35.184.084

Fax                     : (+84-4) 35.184.071

Văn phòng giao dịch: Liền kề 14 – Lô 2526 – Khu đô thị mới Văn Khê – Hà nội

Điện thoại            : (+84-4) 63251712

Fax                      : (+84-4) 63251713

Website               : http://www.ltc.com.vnhttp://www.ltc.vn

E-mail                  : dnvt@ltc.com.vnkehoach.ltc@fpt.vn

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là Trung tâm Kỹ thuật Điện nhẹ Viễn thông thuộc Công ty công trình bưu điện – Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, thành lập năm 1989, đến năm 2000, Công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty cổ phần LTC theo quyết định số 939/QĐ-TCBĐ ngày 11/10/2000 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Bưu điện (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông). Năm 2006, cổ phiếu của Công ty (mã chứng khoán: LTC) được niêm yết và giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, thi công xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, tin học, điện nhẹ và các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu, đường bộ, thủy lợi…, Công ty đã khẳng định vững chắc tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường cả nước sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án trong phạm vi cả nước và được Chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ xây dựng, chất lượng, kỹ mỹ thuật công trình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu cả nước trong lĩnh vực thi công, xây lắp, sản xuất cáp và thiết bị viễn thông, đồng thời phấn đấu không ngừng phát triển trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu, đường bộ, thuỷ lợi, san lấp mặt bằng. Bên cạnh thị trường trong nước, chúng tôi còn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy trong khu vực Đông Dương. Để đạt được mục tiêu nêu trên, chúng tôi tập trung vào 4 chiến lược kinh doanh sau:

1.  Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất, xây dựng những công trình lớn mang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.

2. Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp: Năm 2008, Công ty chúng tôi là một trong 3 công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình viễn thông, cũng như cung cấp các sản phẩm cáp và thiết bị viễn thông. Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí này và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

3. Trở thành đối tác tin cậy trong khu vực: Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tối đa hóa giá trị của mình cũng như của đối tác tại Việt Nam, đồng thời vươn rộng ra khu vực Đông Dương.

4. Sự đổi mới trong tương lai: Chúng tôi luôn coi trọng người tài, nuôi dưỡng, đầu tư và thu hút nguồn nhân lực cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực khác của Công ty.


Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông
Trụ sở: Liền kề 14 ô 25&26 Khu đô thị mới Văn khê – Hà đông – Hà nội
Điện thoại: (84-4)63251712 -  Fax: (84-4)63251713

Email : dnvt@ltc.com.vnkehoach.ltc@fpt.vn

Website : http://www.ltc.com.vnhttp://www.ltc.vn