Thứ năm, Ngày 07/12/2023
XD HẠ TẦNG & GIAO THÔNG , Công ty cổ phần Điện nhẹ Viễn thông - LTC,

TIN TRỌNG ĐIỂM


Nghị quyết này đã được Hội đồng quản trị Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông thông qua và có hiệu lực kể từ ngày ký
 

Chúng tôi cam kết những thông tin về người sở hữu trong danh sách sẽ được sử dụng đúng mục đích và tuân thủ các quy định của VSD. Công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có vi phạm.

 

Hôm nay, vào lúc 08h 15 phút ngày 13 tháng 06 năm 2022 Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông  địa chỉ: Lô E số 2 Hạ Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức họp  Hội đồng quản trị Công ty bằng hình thức trực tuyến với nội dung  như sau
 

Công ty LTC xin gửi link Báo cáo tài chính hợp nhất LTC
 

Thông qua gia hạn thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông
 

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

XD HẠ TẦNG & GIAO THÔNG
 (10/01/2013)

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư - nhà thầu chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách ngay từ những ngày đầu thành lập và xác định phương hướng phát triển tối ưu cả trong ngắn hạn cũng như dài hạn để luôn đảm bảo chất lượng thi công và giữ vững uy tín với khách hàng, đối tác. Trong công tác thi công, Công ty đã phát huy vai trò tiên phong trong việc ứng dụng và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó yếu tố con người được công ty hết sức quan tâm và đầu tư thích đáng. Nhờ chú trọng vào việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự, đến nay công ty đã có đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực, lực lượng kỹ sư, công nhân lành nghề, làm chủ được công nghệ, trang thiết bị hiện đại.


Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông
Trụ sở: Liền kề 14 ô 25&26 Khu đô thị mới Văn khê – Hà đông – Hà nội
Điện thoại: (84-4)63251712 -  Fax: (84-4)63251713

Email : dnvt@ltc.com.vnkehoach.ltc@fpt.vn

Website : http://www.ltc.com.vnhttp://www.ltc.vn